Top
0902 742 111 - 0986 184 211 - 0934 150 770 - 0978 106 552  hohoanganh20588@gmail.com
Thứ 2 | 10/10/2016 - Lượt xem: 219
Khi quý khách gặp các vấn đề hỗ trợ hay cần hướng dẫn sử dụng trang web ... thì hãy sử dụng phần mềm teamviewer để ThietKeWebChuyen.Com thấy được màn hình máy tính của bạn và hướng dẫn bạn sử dụng web trực tiếp trên máy tính bạn dù 2 bên ở cách xa nhau.
Đầu tiên vào web và tải phần mềm, thao tác như hình dưới:
Bạn sẽ được 1 file như hình dưới đây
Mở file này lên, chọn như hình dưới
Bạn sẽ có dãy ID và PASSWORD như bên dưới, hay gửi ID và PASSWORD cho chúng tôi, khi đó bạn sẽ được hỗ trợ trực tuyến.
 

thiet ke web gia re cong ty thiet ke web thiet ke web tron goi thiet ke web re dep thiet ke web uy tin gia re teamview ho tro ky thuat
Đang tải bình luận,....
Bạn đã mua 1 gói mail do ThietKeWebChuyen (TKWC) cung cấp nhưng bạn chưa biết cách cấu hình ( thêm tài khoản ) vào outlook ? Vậy hãy đọc bài viết này !
Trình duyệt Chrome có nhiều tính năng mạnh, thú vị nhưng lại bị ẩn, chí ít là với người dùng thông thường không thấy được. Nhưng chỉ cần một chút tìm hiểu, bạn có thể phát hiện ra nhiều tính năng rất hay, cho phép bạn làm vài việc hữu ích. Một trong số đó là xóa bộ đệm cache DNS thủ công ngay bên trong trình duyệt. Hãy cùng tham khảo bài viết sau
Khi quý khách gặp các vấn đề hỗ trợ hay cần hướng dẫn sử dụng trang web ... thì hãy sử dụng phần mềm UltraViewer đểThietKeWebChuyen.Com thấy được màn hình máy tính của bạn và hướng dẫn bạn sử dụng web trực tiếp trên máy tính bạn dù 2 bên ở cách xa nhau.
LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI, ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ