Top
0902 742 111 - 0986 184 211 - 0934 150 770 - 0978 106 552  hohoanganh20588@gmail.com
Thứ 2 | 10/10/2016 - Lượt xem: 347
Khi quý khách gặp các vấn đề hỗ trợ hay cần hướng dẫn sử dụng trang web ... thì hãy sử dụng phần mềm UltraViewer để ThietKeWebChuyen.Com thấy được màn hình máy tính của bạn và hướng dẫn bạn sử dụng web trực tiếp trên máy tính bạn dù 2 bên ở cách xa nhau.
Đầu tiên bạn hãy truy cập trang: http://ultraviewer.net/ để tải về bảng Ultaview mới nhất !
Bạn tiến hành cài đặt và mở chương trình lên bạn sẽ thấy giao diện như hình sau:
hướng dẫn sử dụng ultraview
Khi đó bạn sẽ thấy dòng mà ThietKeWebChuyen đã bôi đỏ bạn chỉ việc gửi chúng tôi 2 dòng đó là chúng tôi đã có thể hướng dẫn bạn dù bạn có ở xa đi nữa.
 

thiet ke web gia re cong ty thiet ke web thiet ke web tron goi thiet ke web re dep thiet ke web uy tin gia re ultraviewer ho tro ky thuat
Đang tải bình luận,....
Trình duyệt Chrome có nhiều tính năng mạnh, thú vị nhưng lại bị ẩn, chí ít là với người dùng thông thường không thấy được. Nhưng chỉ cần một chút tìm hiểu, bạn có thể phát hiện ra nhiều tính năng rất hay, cho phép bạn làm vài việc hữu ích. Một trong số đó là xóa bộ đệm cache DNS thủ công ngay bên trong trình duyệt. Hãy cùng tham khảo bài viết sau
Bạn đã mua 1 gói mail do ThietKeWebChuyen (TKWC) cung cấp nhưng bạn chưa biết cách cấu hình ( thêm tài khoản ) vào outlook ? Vậy hãy đọc bài viết này !
Khi quý khách gặp các vấn đề hỗ trợ hay cần hướng dẫn sử dụng trang web ... thì hãy sử dụng phần mềm teamviewer để ThietKeWebChuyen.Com thấy được màn hình máy tính của bạn và hướng dẫn bạn sử dụng web trực tiếp trên máy tính bạn dù 2 bên ở cách xa nhau.
LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI, ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ