Trang chủ » Dịch vụ website » thiet ke web gia re tron goi The Hoang

Kiếm tiền hợp tác cùng thiết kế web giá rẻ trọn gói Thế Hoàng

Kiếm hàng chục triệu đồng khi làm cộng tác viên của thietkewebchuyen.com, bạn chỉ cần:

- Tìm khách hàng có nhu cầu làm trang web và giới thiệu đến với thietkewebchuyen và nhận hoa hồng, không cần làm gì thêm nữa.

- Bạn không bị ép doanh số.

- Bạn không cần ký quỹ đặt cọc bất kỳ khoản chi phí nào cả.

Mức chiết khấu % như sau:

Bạn hưởng 20% giá trị trang web: bạn giới thiệu khách hàng cho Thế Hoàng, từ hợp đồng web đầu tiên bạn được 15% hoa hồng, từ hợp đồng web thứ 2 bạn sẽ được 20% hoa hồng khi Thế Hoàng hoàn tất hợp đồng và bàn giao xong website cho khách.

Bạn hưởng 30% giá trị trang web: bạn tư vấn khách hàng ký hợp đồng với Thế Hoàng, Thế Hoàng chỉ thiết kế, bạn hưởng 30% hoa hồng khi Thế Hoàng hoàn tất hợp đồng và bàn giao xong website cho khách.

Nếu bạn tư vấn và giao dịch với khách hàng, bạn có thể nâng chi phí trang web lên để được thêm lợi nhuận, chi phí nâng lên bạn hưởng hoàn toàn, Thế Hoàng hoàn toàn không can thiệp vào.

Mỗi năm khi khách hàng của bạn đóng phí duy trì trang web, bạn sẽ hưởng hoa hồng trên phí duy trì đó trọn đời cho đến khi khách hàng của bạn không còn sử dụng dịch vụ của Thế Hoàng nữa.

Dịch vụ website giá rẻ nên rất dễ kiếm hợp đồng -> dễ có hoa hồng.

Đối với quý khách muốn Thế Hoàng cung cấp website giá rẻ để bán lại cho khách hàng vui lòng liên hệ để có giá ưu đãi hơn.
 

LIÊN HỆ NGAY
Mr. Hoàng
Y!H/ SKYPE: hohoanganh205
Email: hohoanganh205@yahoo.com - hoanganh@thietkewebchuyen.com
DT: 0934150770 - 0978106552

 

Đọc thêm :

Thống kê

Online : 52

Visit : 81.162